top of page
Hành trình đưa kiến thức Năng lượng bền vững tới mọi miền Tổ quốc

Trải qua 2 vòng tuyển chọn và chờ đợi, 76 học viên của chương trình Tập huấn về năng lượng bền vững (gọi tắt là SE4Y) - Khóa Hiểu đã chính thức lên đường.

Đan xen với các phần kiến thức cơ bản về năng lượng bền vững, nhiều hoạt động tương tác, kết nối được thiết kế trong 2 ngày 2 đêm như: Người bạn bí mật, Tìm hiểu văn hóa bản địa, Chia sẻ về cơ hội việc làm, học tập trong ngành năng lượng... Các địa điểm tập huấn được lựa chọn gần gũi với thiên nhiên để giúp các bạn học viên được bước đầu thực hành sử dụng tiết kiệm năng lượng và lối sống xanh, bền vững.

Đồng hành cùng chương trình là các đơn vị chuyên môn nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng như: Lab 100RE - ĐH Bách khoa HN, Trung tâm Điện - Điện tử - Đại học Bách khoa Đà Nẵng, Khoa Môi trường - ĐH Khoa học Huế, Bộ môn Hệ thống Điện - ĐH Bách khoa Tp.HCM .

Hành trình SE4Y mới chạm tới điểm dừng chân đầu tiên và sẽ còn tiếp tục với mục tiêu Muốn và Làm từ nay cho tới tháng 06/2023. Để mỗi kiến thức không chỉ nằm gọn trong sách vở mà phải trở thành hành động thiết thực lan tỏa tới cộng đồng.

Chương trình Tập huấn về năng lượng bền vững (SE4Y) do Công ty Cổ phần Sáng tạo Xanh Việt Nam tổ chức với mục tiêu: Đưa kiến thức về năng lượng bền vững tới nhiều người hơn. Chương trình với 03 khóa tập huấn: Khóa Hiểu, Khóa Muốn và Khóa Làm nhằm cung cấp kiến thức nâng cao dần theo nhu cầu của người tham gia. Khóa Hiểu mở đầu cho chương trình đã diễn ra tại 3 miền Bắc - Trung – Nam trong 2 tháng đầu năm 2023. Cùng chờ đợi để khám phá điểm dừng chân tiếp theo của SE4Y nhé!

z4125754143484_5e43b5ac2abcedadde4f862945706f4c.jpg
bottom of page